7 เทคนิคดึงดูดลูกค้าใหม่ให้กับคลินิกความงามของคุณ​

หากคุณต้องการดึงดูดลูกค้ารายใหม่ให้กับคลินิกความงามของคุณในแต่ละวัน คุณต้องหาวิธีที่จะสามารถหาฐานลูกค้าที่มากขึ้น นี่คือ 7 วิธีที่จะสามารถตอบโจทย์คุณได้

รับทำ Video Presentation บริษัทเป็นบริษัท Production House Bangkok ชั้นนำของประเทศไทย ซึ่งมีบริการรับทำวีดีโอ Video Presentation บริษัท รับทำวีดีโอ วีดีโอโฆษณาสินค้า Video Content รับทําวีดีโอพรีเซ้นต่างๆ ในราคาย่อมเยา รับปรึกษาการทำ VDO สำหรับบริษัทที่กำลังขึ้นตลาดหลักทรัพย์ สนใจติดต่อ

ป้ายไฟหน้าร้านให้บริการผลิต-ออกแบบป้ายโฆษณา ทุกรูปแบบ ป้ายไวนิล ราคาถูก ป้ายไฟหน้าร้าน ป้ายตัวอักษรโลหะ ป้ายชื่อบริษัท ป้ายร้านค้า ป้ายร้านอาหารสวยๆ ป้ายไฟนีออนดัด ป้ายกัดกรด ป้ายล้อเลื่อน ป้ายสแตนดี้ ในราคาย่อมเยา เราใส่ใจในคุณภาพงาน บริการดี ยินดีให้คำปรึกษา

เข้าใจความต้องการของลูกค้า

วิธีที่มีประสิทธิภาพที่สุดของการดึงดูดลูกค้ารายใหม่ให้กับคลินิกความงามหรือคลินิกทันตกรรมคือการศึกษาความต้องการของลูกค้าหรือผู้ป่วยและให้บริการตามความต้องการนั้น ๆ การวิจัยตลาดอย่างละเอียดเป็นสิ่งที่คุณควรให้ความสำคัญเนื่องจากจะช่วยประเมินศักยภาพของสินค้าหรือบริการใหม่ ๆ และเปรียบเทียบความคิดเห็นที่มีต่อบริการและปัจจัยอื่น ๆ จากผู้บริโภค ทำให้พวกเขารู้สึกพิเศษ รวมถึงการมีระบบสมาชิกเพื่อดึงดูดพวกเขาให้กลับมาใช้บริการอีก

สร้างชื่อเสียงให้กับคลินิก

ความไว้วางใจของลูกค้าที่จะมาใช้บริการขึ้นอยู่กับชื่อเสียงและความน่าเชื่อถือของคลินิกความงาม ซึ่งจะเพิ่มความพึงพอใจและความภักดีของลูกค้า การเปิดคลินิกให้คุ้มต้นทุนส่วนหนึ่งแล้วจะต้องมีพึ่งพาการใช้จ่ายของลูกค้าจำนวนมาก แต่คุณก็ควรปฏิบัติให้ถูกต้องตามกฎหมายของวิชาชีพและการขอเปิดคลินิก

แหล่งทรัพยากรที่สำคัญ

นายจ้างในพื้นที่ที่มีชื่อหรือมีขนาดใหญ่คือเป้าหมายที่ยอดเยี่ยมสำหรับโอกาสในการเพิ่มลูกค้ารายใหม่ ลองลิสรายชื่อบริษัทในพื้นที่ลงบนกระดาษ และใช้เวลาในการตรวจสอบกับกลุ่มที่ปรึกษาธุรกิจเพื่อระบุโอกาสธุรกิจที่อาจจะใหญ่กว่าหรือดีกว่า

ทำโฆษณาบน Facebook

สิ่งที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับการโฆษณาบนโซเชียลมีเดียคือความสามารถในการเจาะไปที่กลุ่มเป้าหมายและยังสามารถดูผลลัพธ์ได้อย่างรวดเร็ว ว่าเป็นไปตามที่ต้องการหรือไม่ เช่น การโฆษณาบน Facebook คุณสามารถกำหนดเป้าหมายโฆษณาของคุณโดยใช้ อายุ เพศ ความสนใจและพื้นที่ ซึ่งการกำหนดเป้าหมายตามความสนใจจะสามารถดึงดูดผู้ติดตามใหม่ให้กับเพจของคุณที่อาจจะเป็นลูกค้าคลินิกในอนาคต

เพิ่มระบบการจองออนไลน์บนเว็บไซต์และบน Facebook

ทำให้การจองเป็นเรื่องง่ายมากที่สุดสำหรับลูกค้าที่สามารถจองกับคุณได้ทุกที่ ทุกเวลา ควรมีระบบจองออนไลน์บนเว็บไซต์หรือบนหน้าเพจ Facebook ของคุณ ที่ให้ลูกค้าสามารถจองและนัดหมายกับคุณได้แม้ในเวลาที่คุณไม่ว่าง

พัฒนาแบรนด์ของคุณ

การสร้างแบรนด์เมื่อทำการเปิดคลินิกเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมาก ใช้ประโยชน์จากโซเชียลมีเดียเพื่อสร้างชื่อเสียงและสร้างกลุ่มสนทนาบนเว็บไซต์เพื่อพูดคุยในหัวข้อต่าง ๆ สำหรับให้คำแนะนำเกี่ยวกับการบริการการรักษาของคุณ YouTube ถือว่าเป็นช่องทางที่มีประสิทธิภาพมากในการสร้างวิดีโอเพื่อให้คำแนะนำด้านสุขภาพกับลูกค้าบนออนไลน์

ดึงดูดลูกค้าให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วยการให้บริการฟรี

การนำเสนอสิ่งที่ฟรีให้กับลูกค้าของคุณ เช่น โบรชัวร์ให้ข้อมูลฟรี หรือคำแนะนำด้านสุขภาพการกิน คุณจะสามารถดึงดูดความสนใจของลูกค้าให้สนใจการบริการของคุณและทำให้ธุรกิจของคุณแข็งแรงขึ้น ซึ่งลูกค้าส่วนใหญ่จะชอบดูวิดีโอการให้ข้อมูลและคำแนะนำฟรีบนช่อง YouTube

ที่ปรึกษาด้านการสร้างแบรนด์เราเป็นบริษัท (Branding Agency Bangkok) รับปรึกษาด้านการสร้างแบรนด์ ที่ปรึกษาธุรกิจ SME เรียน Branding ปรึกษาธุรกิจ SME ปรึกษาการตลาดออนไลน์ , Marketing Consultant , Branding Companies , Brand Consultant Bangkok ให้คำแนะนำวิธีสร้างแบรนด์และเทคนิคสร้างแบรนด์ให้ดัง

รับทำ music productionเอเจนซี่ รับเขียนเพลง ทำเพลง แต่งเพลง ครบวงจร สร้างเสียงเพลงที่น่าจดจำให้กับธุรกิจมากมาย มีบริการรแต่งเพลงโปรโมท โฆษณา เพลงประกอบ Animation เพลงองค์กร บริษัท ร้านอาหาร ฯลฯ ซาวด์ประกอบวิดีโอ